BẤM MÍ MULTI DEEP BAO NHIÊU TIỀN?

0
67

Chào Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus! Thật sự hiện tại em đang quan tâm đến dịch vụ bấm mí Multi Deep bên mình. Nhưng em thắc mắc không biết bấm mí Multi Deep bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện có thể trả lời giúp em được không ạ? Em xin cám ơn!

(Ngọc Linh – Bình Định)

Chào bạn Ngọc Linh! Bấm mí Multi Deep là công nghệ bấm mí mới đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus và cũng được khách hàng rất ưa chuộng. Chính vì vậy, những thắc mắc về chi phí cũng như kĩ thuật thực hiện của phương pháp này cũng đang là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng.

BẤM MÍ MULTI DEEP BAO NHIÊU TIỀN?

8.000.0004.000.000
ƯU ĐIỂM CỦA BẤM MÍ MULTI DEEP

Bấm mí mắt công nghệ trước đây chỉ tạo điểm kết nối khoảng 2 – 3 hoặc 3 – 5 điểm thì Bấm mí Multi Deep sử dụng đa điểm khóa chắc chắn tạo đường mí rất khó bị tuột. Trung bình đường mí sẽ được kết nối từ 7 – 15 điểm (tùy từng mắt khách hàng). Các điểm khóa chắc chắn cố định trải đều trên đường mí từ đầu đến cuôi đuôi mắt – cho kết quả thẩm mỹ lâu dài tạo nếp mí rõ ràng hơn và được bảo hành vĩnh viễn.

Bấm mí mắt thông thường hiệu quả kéo dài 1 – 3 năm, còn bấm mí Multi Deep kết quả kéo dài nhiều năm, ổn định và không có bất cứ biến chứng nào.

BẤM MÍ MẮT  BẤM MÍ MULTI DEEP
Tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi Tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mi và sụn mi (phần sụn vững chắc nhất, đảm bảo giữ được nếp mí lâu dài mà không bị sụp)
Số điểm liên kết 3 – 5 điểm Đa điểm tạo ra 7 – 15 điểm khóa liền kề sát nhau
Bảo hành nếp mí 10 năm Bảo hành nếp mí vĩnh viễn
Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 để được tư vấn miễn phí!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây