BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI HÚT MỠ?

0
122
Hút mỡ là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất. Tuy nhiên, trước khi hút mỡ bạn cần chuẩn bị gì để đạt được kết quả như mong muốn? 
Bài viết này sẽ đưa ra một số lưu ý mà các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus khuyên bạn nên chuẩn bị trước khi tiến hành hút mỡ. 

CHUẨN BỊ TÂM LÝ THẬT TỐT

Tâm trạng thoải mái là một trong những yếu tố quan trọng để dẫn đến hút mỡ thành công. Bạn cần phải chắc chắn rằng mình muốn hút mỡ với mục đích đúng đắn, bạn chỉ nên nghĩ đến kết quả tốt đẹp cuối cùng mà bạn sẽ đạt được là đủ.

CHUẨN BỊ SỨC KHỎE

Về cân nặng, bạn phải cố gắng giữ trọng lượng ổn định trước khi thực hiện hút mỡ. Nếu bạn vượt quá 30% trọng lượng lý tưởng của cơ thể thì trước tiên cần phải giảm cân. 
Hãy áp dụng một chế độ ăn uống khoa học trước khi phẫu thuật. Điều này giúp bạn ổn định sức khỏe và cân nặng một cách hợp lý hơn.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ HÚT MỠ UY TÍN

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín rất quan trọng vì điều này trực tiếp sẽ đảm bảo an toàn cho bạn thực hiện, đồng thời mang đến kết quả sau khi hút mỡ tốt nhất. Hãy ưu tiên các địa chỉ hút mỡ qua các tiêu chí sau:

  • Có giấy cấp phép của Bộ y tế/Sở y tế
  • Ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại
  • Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn và dày kinh nghiệm
  • Cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi
  • Thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn y tế
  • Là địa chỉ được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng

LƯU Ý TRƯỚC KHI THỰC HIỆN HÚT MỠ

– Mặc những bộ đồ rộng rãi, có cài nút để giúp bạn dễ thay đồ, cảm thấy thoải mái hơn sau phẫu thuật.
– Chắc chắn là địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn phải có thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, huyết áp, tim mạch, đo đường huyết…để đảm bảo rằng bạn không mắc một loại bệnh lí nào ảnh hưởng đến việc hút mỡ. Đồng thời, bạn phải thảo luận với bác sĩ về các thủ tục trước khi quyết định thực hiện.
Chúc các bạn sớm sở hữu vóc dáng thon gọn và săn chắc như mong muốn.
Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 để được tư vấn miễn phí!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây