CẮT MÍ MILI BAO NHIÊU TIỀN?

0
125
Chào bác sĩ, em đã có đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus và được tư vấn nên thực hiện cắt mí mili. Nhưng do tư vấn vội quá em quên hỏi cắt mí mili bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ báo giá giúp em để em chuẩn bị chi phí trước khi thực hiện.
(Chi Lan – Hóc Môn)

Chào bạn Chi Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Với câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ viện xin giải đáp như sau:

Cắt mí mili bao nhiêu tiền là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn thực hiện. Sử dụng dịch vụ cắt mí mili tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ không phải quá lo lắng bởi chi phí cắt mí ở đây được niêm yết công khai rõ ràng nhằm giúp khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

CHI PHÍ CẮT MÍ MILI BAO NHIÊU TIỀN?

10.000.0008.000.000

 

Gía cắt mí có thể có sự chênh lệch đôi chút giữa các địa chỉ thẩm mỹ, bởi nó phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện, cơ sở vật chất…

Bạn hãy dành thời gian để đến tham quan và tư vấn trực tiếp những địa chỉ mà bạn dự định thực hiện để có sự quyết định chính xác cho mình.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây