CẮT MÍ TOTAL | CÔNG NGHỆ CHUẨN HÀN CHO ĐÔI MẮT SÂU CUỐN HÚT

0
102
Cắt mí Total – là phương pháp vừa xử lý, loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt, chỉnh sụp mí, lại vừa tạo nếp mí mới đều đẹp tự nhiên với công nghệ chuẩn Hàn cho người Châu Á, mang lại đôi mắt đặc trưng cuốn hút.

Đối tượng áp dụng: Người có nhiều da chùng, mỡ thừa, sụp mí nhiều

Thời gian thực hiện: Khoảng 45 – 60 phút cho 1 lần thực hiện tiểu phẫu (tùy tình trạng mí mắt của khách hàng).

Thời gian cắt chỉ: Sau 7 ngày.

CẮT MÍ TOTAL LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Theo thời gian & tuổi tác, mắt bị lão hóa hoặc có tình trạng da chùng dư, mỡ thừa nhiều khiến cho đôi mắt trong thiếu sức sống, già nua. Lúc này, cắt mí total (lấy da chùng, mỡ thừa + có tạo mí) là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tạo 2 mí cho đôi mắt trẻ và khỏe hơn.

 

Để tiến hành, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch rất nhỏ, mảnh ở trên đường nếp mí để cắt bớt phần da dư và mỡ thừa, đồng thời đính tạo nếp mí mới to rõ hơn. Đối với 1 số trường hợp đặc biệt, mắt có nhiều nếp mí thì cần phải cắt bớt đi nếp mí dư để tạo mí 2 bên đều nhau. Vết sẹo là đường mổ nhỏ, mờ ở nếp mí nên hầu như không thấy sau phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT MÍ TOTAL 

► Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sử dụng dao mổ đa năng giúp hạn chế xâm lấn, ít chảy máu, ít đau và có thể ra về trong ngày.

► Bạn có thể quay trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau phẫu thuật mà ít tốn thời gian nghỉ dưỡng.

► Nhanh hồi phục, tạo nếp mí vừa đẹp (không quá to cũng không quá nhỏ), mang lại đôi mắt to khỏe hài hòa với gương mặt.

► Thời gian duy trì lâu dài (tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc, giữ gìn của từng người)

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 để được tư vấn miễn phí!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây