CHI PHÍ CẤY MỠ MÁ HÓP BAO NHIÊU TIỀN?

0
81
Chào bác sĩ, người em tuy không quá gây nhưng không hiểu sao hai bên má cứ bị hóp lại, trông rất thiếu sức sống. Em có nghe vài người bạn giới thiệu Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có thực hiện cấy mỡ má hóp cho gương mặt đầy đặn hơn. Cho em hỏi chi phí cấy mỡ má hóp bao nhiêu tiền? Mong nhận được phản hồi sớm để em có thời gian chuẩn bị tiền trước khi làm. Em cảm ơn ạ!
(Mỹ Duyên – Quận 5)

Chào Mỹ Duyên, 

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Về câu hỏi chi phí cấy mỡ má hóp bao nhiêu tiền của bạn, Thẩm mỹ viện xin phép được trả lời như sau:

CẤY MỠ MÁ HÓP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cấy mỡ má hóp là kĩ thuật làm đầy gương mặt chủ yếu bằng mỡ tự thân của chính khách hàng. Công nghệ cấy mỡ má bằng mỡ tự thân đã được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ứng dụng cũng một thời gian khá dài và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Đây cũng là một trong những công nghệ thẩm mỹ được SaigonVenus đầu tư trang thiết bị hiện đại và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm. 

CHI PHÍ CẤY MỠ MÁ HÓP BAO NHIÊU TIỀN?

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, dịch vụ cấy mỡ má hóp có chi phí 20 triệu đồng/ 2 bên má. 

Chi phí này đã được tính toán, hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của nhiều khách hàng. So với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì mức giá này rất cạnh tranh, không đắt hơn quá nhiều.

Sau khi cấy mỡ má hóp, bạn có thể về ngay trong ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Về nhà, bạn chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ là được.

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY MỠ MÁ HÓP TẠI THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS LÀ GÌ?

Cấy mỡ má hóp là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo nên không gây ra những tổn thương do xâm lấn. Mỡ tự thân được cấy vào má qua 1 vết tiêm nhỏ như đầu mũi kim tiêm.

Mỡ được cấy là mỡ tự thân được lấy từ các vùng có kết cấu bền vững từ chính cơ thể khách hàng, sau đó chiết tách, lọc, loại bỏ tạp chất bằng thiết bị li tâm, do đó rất an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng, đào thải, không viêm nhiễm sau khi cấy.

Taị SaigonVenus, cấy mỡ má hóp được đầu tư trang thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây