Giới thiệu

Sau hơn 5 năm thành lập và phát triển, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp trong nước lẫn kiều bào nước ngoài. Chính sự tin tưởng của khách hàng tháng 10 năm 2013, Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chính thức thành lập với quy mô của một Thẩm Mỹ Viện đạt tiêu chuẩn, vinh dự được Bộ Y Tế cấp giấy phép số 003962, hoạt động theo mô hình Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Với nguồn tinh hoa nhân lực dồi dào là những đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong nghề, chuyên viên thẩm mỹ, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm,… Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn hoàn thành sứ mệnh tạo ra những vẻ đẹp hoàn hảo, luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT, HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ TẠI THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS

– Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã tạo nên sự khác biệt với những thẩm mỹ viện khác trên cùng địa bàn bằng hệ thống liên kết chặt chẽ giữa việc thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc, điều dưỡng.

– Đến với Sài Gòn Venus khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường tràn ngập không khí thẩm mỹ với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, hiện đại.

– Đội ngũ chuyên viên y bác sĩ thân thiện, nhiệt tình, tâm lý và tận tâm.

– Đặc biệt từng khu dịch vụ được thiết kế riêng biệt không chỉ khiến khách hàng thấy thoải mái thư giản mà còn đảm bảo được sự riêng tư, nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Sài Gòn Venus trang bị hệ thống thiết bị hiện đại cùng phóng phẫu thuật một chiều vô trùng đạt chuẩn y tế. Không chỉ giúp khách hàng có được vẽ đẹp như ý muốn mà còn hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình phẫu thuật.

– Đội ngũ lễ tân ân cần và lịch sự đón tiếp khách hàng

Gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bằng sự chân thành, nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và không kém phần duyên dáng của đội ngũ lễ tân. Những điều đó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đền với Sài Gòn Venus.

– Nhân viện chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tụy

Đến tại Sài Gòn Venus tham khảo thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình những phương pháp và công nghệ làm đẹp mới nhất. Sau khi thực hiện dịch vụ và quay trở lại Sài Gòn Venus, các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tiếp đón và hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất.

– Điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu nhiệt tình chu đáo

Phẫu thuật xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng hậu phẫu của TMV Sài Gòn Venus. Các điều dưỡng của Sài Gòn Venus luôn túc trực hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất.

– Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình qua đường dây nóng HOTLINE 0941 29 82 82 tất cả các khách hàng gọi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chắc chắn sẽ được hỗ trợ kiến thức và giải đáp tất cả các thắc mắc dịch vụ tận tình để có thể đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.