LÀM ĐẦY MÁ HÓP TẠI THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS

0
93
Làm đầy má hóp tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với nhiều phương pháp và ưu điểm vượt trội được thực hiện bởi chính bác sĩ Huy sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất.
Tất cả những yêu cầu đa dạng của khách hàng đó đều đáp ứng được bằng bơm mỡ tự thân, tiêm hyaluronic acid… Đây là những phương pháp làm đầy má đã được cho phép sử dụng rộng rãi trên thế giới, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY MÁ HÓP
Phương pháp làm đầy má bằng bơm mỡ tự thân: bác sĩ cần lựa chọn vị trí có nhiều mỡ thừa trong cơ thể để hút mỡ. Mỡ sau khi hút ra sẽ được nghiền đồng thể và phân tách ly tâm để loại bỏ dịch. Phần mỡ thu được sẽ sử dụng bơm vào vùng má hóp. Sau khi thực hiện má sưng nề vừa trong vài ngày và thường ổn định sau một tuần. Kết quả giữ được khoảng một năm, do mỡ được tiêm sẽ tham gia vào chuyển hóa trong cơ thể và tiêu bớt đi theo thời gian.
Phương pháp làm đầy má bằng tiêm hyaluronic acid: đây là một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi được tiêm vào da, chất này sẽ làm nâng vùng mô phía dưới rãnh nhăn hoặc lõm giúp làm đầy vùng tiêm, kết quả sẽ được nhìn thấy tức thì. Các chất nuôi dưỡng da, oxy và các hormones trong cơ thể vẫn có thể đi xuyên qua chất gel của restylane một cách dễ dàng giúp cho làn da của bạn luôn trông khỏe mạnh. Bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm. Tuy nhiên kết quả giữ được khoảng một năm.
CHI PHÍ LÀM ĐẦY MÁ HÓP
Tiêm filler: 6.000.000/1cc
Bơm mỡ má tự thân: 10 triệu/1 vùng/1 má
CHĂM SÓC SAU HẬU PHẪU
Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc hậu phẫu, các chế độ kiêng khem cũng như các hoạt động nên hạn chế. Ngoài ra bạn cũng nên ý thức rằng khả năng vận động miệng và môi tạm thời có thể khó khăn, vết khâu sẽ tự tiêu trong vòng 10 ngày và khoảng 3 – 6 tháng sẽ hoàn toàn tự nhiên.
Nếu bạn còn thắc mắc về làm đầy má hóp hay có những thắc mắc gì thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus qua số hotline 0941.29.82.82. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây