MẮT NHIỀU DA CHÙNG PHẢI LÀM THẾ NÀO?

0
92
Mắt nhiều da chùng là tình trạng rất dễ gặp, nhất là ở những người trên 30 tuổi là phổ biến nhất. Hiện nay, bạn không còn phải tự ti vì vấn đề này nữa vì đã có các phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể khắc phục được phần da mắt bị chùng, đem lại đôi mắt không tuổi với thời gian.

VÌ SAO CẦN PHẢI KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẮT NHIỀU DA CHÙNG?

Nhiều người trên 30 trong tình trạng da mắt bị chùng thường băn khoăn không biết phải xử lý như thế nào. Các bác sĩ vẫn thường khuyên khách hàng phải nên xử lý ngay vì da chùng ở mắt thường gây nên những ảnh hưởng như:

Mắt nhiều da chùng sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực, gây cản trở tầm nhìn, việc mở mắt cũng sẽ trở nên khó khăn, nhiều người phải ngước đầu lên mới có thể nhìn rõ được.

Ngoài ra, chùng da mắt còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, đây là dấu hiệu của tình trạng lão hóa da rất phổ biến. Lớp da nhăn nheo, nhiều nếp mí hoặc kèm bọng mỡ làm cho mắt kém duyên hơn hẳn.

CÁCH KHẮC PHỤC DA MẮT BỊ CHÙNG

Tùy tình trạng da thừa mí mắt nhiều hay ít, mà sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp đối với từng trường hợp. 

Nếu chỉ có da thừa mí mắt thì cần cắt bỏ da thừa. Nếu da chùng đi kèm tình trạng mỡ thừa thì sẽ kết hợp xử lý, loại bỏ mỡ theo tỉ lệ hợp lý, nếu có nhiều nếp gấp mí thì cũng cần khắc phục luôn. Phương pháp cắt mí này thường kèm theo cả việc tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

ĐỊA CHỈ KHẮC PHỤC MẮT CÓ DA CHÙNG ĐẸP VÀ AN TOÀN, UY TÍN

Để có được cách khắc phục tình trạng mắt nhiều da chùng hiệu quả và an toàn, bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy để thực hiện.Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là thẩm mỹ viện uy tín, tại đây có các dịch vụ đều được đảm bảo an toàn, cho hiệu quả cao.

Do thẩm mỹ mí mắt tương đối khó nên bác sỹ thực hiện phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn vững chắc và có nhiều kinh nghiệm. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, linh hoạt, không làm ảnh hưởng đến mắt khách hàng.

Nếu bạn muốn được biết chi tiết hơn về cách khắc phục tình trạng mắt nhiều da chùng, bạn có thể gọi điện đến số 0941.29.82.820947.966.229 để được tư vấn hoặc đến gặp bác sỹ là tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây