NÂNG MŨI SLINE CẤU TRÚC | SỐNG MŨI CAO TÂY – TỰ TIN TỎA SÁNG

0
86

Nâng mũi Sline cấu trúc có thể được xem là một tên gọi khác của nâng mũi Sline. Nâng mũi Sline cấu trúc là sự tích hợp hoàn hảo của nhiều kĩ thuật xử lý mũi tiên tiến với việc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo của Hoa Kỳ. Không chỉ mang lại chiếc mũi đẹp, mềm mại mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Công nghệ nâng mũi sline cấu trúc không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nâng cao sống mũi mà còn cái thiện được các khuyết điểm ở mũi, chỉnh hình một cách toàn diện: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè…đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn bằng sụn tự thân của bạn. Và sụn tự thân được dùng không phải là sụn tai đơn thuần như những kỹ thuật cũ, cũng không lạm dụng sụn tai quá mức để dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau. Sụn được sử dụng chủ yếu đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi mới ở đây là sụn vách ngăn, chính nhờ điều này mà có thể tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn đảm bảo bền hiệu quả lâu dài mà những kỹ thuật cũ không thể làm được.

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi với kỹ thuật mổ mũi mới của Hàn quốc hiện nay là nâng mũi s-line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc sẽ thỏa mãn được các yêu cầu này. Mũi sẽ được bóc tách và mổ hở để tạo đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, sụn này có thể lấy từ sụn tai hay sụn vách ngăn tùy theo từng người, dựng đầu mũi bằng sụn tự thân tạo đầu mũi ngay thẳng không lệch, vẹo và cố định chắc vào các tổ chức bên dưới.

Sau khi đã tạo đầu mũi với sụn tự thân, bác sĩ sẽ gọt sụn nhân tạo để tạo sống mũi, sụn này được gọt tùy theo từng khuôn mặt và cấu trúc mũi khác nhau sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Sống mũi này sẽ được may cố định vào các cấu trúc sụn bên dưới nên không thể di chuyển và không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 để được tư vấn miễn phí!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây