TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM GIẢM 30% CHỈ CÒN 4 TRIỆU TẠI THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS

0
56
Chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam – một lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ. Vào dịp này, người phụ nữ ở Việt Nam được nhiều sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là hoa hồng, thiệp và những lời chúc mừng.
Không có hoa hồng, cũng không có thiệp, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chỉ âm thầm gửi lời chúc mừng và tri ân đến những khách hàng nữ bằng chương trình khuyến mãi giảm 30% dịch vụ tiêm thon gọn hàm trong tháng 10/2019!

Tiêm botox là liệu pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng , do cơ chế có thể làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của một số cơ nhỏ trên mặt, giúp thon gọn hàm hiệu quả. Tuy nhiên, chị em cần đảm bảo lượng tiêm vừa đủ theo chỉ định của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngày xưa, để thu gọn trường hợp mặt vuông, bạnh người ta sẽ nghĩ đến phải can thiệp phẫu thuật mà không còn cách nào khác. 

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ trong y học, việc thon gọn quai hàm sẽ không cần phải đụng đến dao kéo nữa mà vẫn cho hiệu quả không kém. Việc sử dụng botox đã giúp nhiều chị em thỏa mãn ước mở sở hữu gương mặt Vline thon gọn chỉ sau 15 – 30 phút.

TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM KHUYẾN MÃI CÒN BAO NHIÊU?

6.000.0004.000.000


Trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã, đang và sẽ trở thành địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, khi đăng kí dịch vụ tiêm botox thon gọn hàm, khách hàng sẽ được chính tay bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thực hiện cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây