VÌ SAO NẸP MŨI SAU NÂNG LẠI QUAN TRỌNG?

0
101
Theo khảo sát, có hơn 50% phụ nữ Việt có nhu cầu nâng mũi để tăng tính thẩm mỹ và giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, mọi người đều có chung thắc mắc sau khi nâng mũi phải đeo nẹp mũi trong bao lâu, vì họ không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mà mang chiếc nẹp ra đường thì rất ngại. Nhưng mọi người hoàn toàn không hiểu rõ về tác dụng của chiếc nẹp mũi và cách chăm sóc sau thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao nẹp mũi lại sau nâng lại quan trọng đến vậy!

Nẹp nâng mũi là dụng cụ rất quan trọng để cố định dáng mũi sau khi thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật mũi đều phải sử dụng vật này sau thẩm mỹ với mong muốn đạt được dáng mũi cân đối và tự nhiên khi thực hiện.

NHỮNG TÁC DỤNG CỦA NẸP NÂNG MŨI

Chống sưng hiệu quả: Qúa trình bóc tách dáng mũi và đưa sụn vào bên trong khoang mũi, có tác động trực tiếp đến các mô và bộ phận bên trong mũi, gây nên hiện tượng đau đớn và xuất hiện sưng bầm. Sự xuất hiện của nẹp nâng mũi có tác dụng bao bọc, cố định dáng mũi, hạn chế sưng bầm sau khi thực hiện.

Dự phòng và hạn chế va chạm những ngày đầu sau khi nâng mũi: Để hạn chế rủi ro và những tác động ngoại lực, nẹp nâng mũi vừa mang tính chất cố định dáng mũi, vừa bao bọc toàn bộ sống mũi đến đầu mũi. Nếu có bất kì tác động nào từ bên ngoài vào mũi, nẹp như một lớp vỏ bảo vệ để hạn chế thấp nhất những thương tổn có thể xuất hiện.

Giúp cố định trục mũi: Nhiệm vụ quan trọng nhất của nẹp nâng mũi chính là cố định dáng mũi. Những ngày đầu sau khi thẩm mỹ, sụn chưa có tính kết dính và tương thích cao với cơ thể, dáng mũi còn rất lõng lẽo, không liên kết. Do đó, việc sử dụng nẹp như một màng bảo vệ bên ngoài vừa định hình và làm dáng mũi cao như mong muốn, vừa có tính chất bảo vệ khỏi những va chạm.

THỜI GIAN ĐẶT NẸP NÂNG MŨI LÀ BAO LÂU?

Thông thường, nâng mũi sau khoảng 5 – 10 ngày là khách hàng có thể tháo nẹp và cắt chỉ mũi. Bên cạnh đó, tùy vào phương pháp nâng mũi, tùy theo cơ địa và thời gian hồi phục mũi ở mỗi khách hàng khác nhau, bác sĩ có thể chỉ định thời gian đeo nẹp mũi khác nhau ở mỗi khách hàng.

Lúc này, dáng mũi của khách hàng đã tương đối cố định và có được vẻ đẹp ban đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình thực hiện thành công và chất lượng, khách hàng cần phải tuân thủ những cách chăm sóc như sau:

– Hạn chế sử dụng những thực phẩm kích ứng cao như hải sản, thịt gò, thịt gà, nếp, rau muống…

– Không vận động thể dục trong khoảng 1 tháng đầu

– Thực hiện chăm sóc và tái khám mũi theo đúng chỉ định của bác sĩ

– Tháo nẹp nâng mũi đúng thời gian chỉ định của bác sĩ

Để đạt được kết quả nâng mũi như ý, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ chất lượng và đảm bảo tính an toàn cao để thực hiện. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong những nơi thẩm mỹ chất lượng, để khách hàng trao gửi niềm tin làm đẹp an toàn. 

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây